Những khách hàng đã sử dụng PAH lighting cho sân khấu của mình

Để có cái nhìn thực tế và hoạt động hằng ngày của các thiết bị ánh sáng PAH . Chúng tôi gửi đến quý khách những công trình, dự án mà chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt các hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ nêu một vài dự án tiêu biểu nhất, ngoài ra còn những dự án mini, cá nhân chúng tôi không thể đưa lên được, vì có quá nhiều. 

Bar Ấn Tượng - Long Xuyên

Bar Ấn tượng Long xuyên là một trong những quán bar lớn tại khu vực miền tây nam bộ. Bar ấn tượng sử dụng loại moving head beam 200, và nhiều loại đèn khác từ PAH Lighting. Khi có dịp về miền tây, đặc biệt là Long xuyên, quý khách có thể đến tham quan và vui chơi cùng bạn bè tại quán bar này.

Hình Ảnh Thực Tế Tại Bar Ấn Tượng - Long Xuyên

Mã số: 41

Bar SKY - Gia Lai

Bar Sky Gia Lai sử dụng hệ thống đèn Moving head beam 200 và Laser hiện đại, cùng DJ nữ trẻ trung, xinh đẹp luôn thu hút nhiều bạn trẻ đến vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần. 

Hình Ảnh Thực Tế Tại Quán Bar SKY- Gia Lai

Mã số: 42

Beam 200 đủ màu cho sân khấu

Các loại đèn moving head beam 200 đa phần đều có màu đen, nhưng trong một số các sân khấu, nhà hàng tiệc cưới có màu sắc đặc thù : xanh, tím, trắng,... Quý khách có thể tự order cho mình những màu sắc theo ý muốn để không gian tông xuyệt tông nhé .

Mã số: 39

Các hiệu ứng đẹp của Beam 200 trên sân khấu

Moving head beam 200 được sử dụng nhiều trong các phòng trà, quán bar, sân khấu trong nhà và ngoài trời. Loại đèn này kết hợp nhiều cây với nhau sẽ tạo nên những hiệu ứng rất hoành tráng. 

Mã số: 40
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm