Nơi hướng dẫn kiểm tra sự cố cũng như cách lắp đặt các thiết bị

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý một vài sự cố thường gặp trên các thiết bị ánh sáng. Cũng như cách phòng tránh các lỗi đáng tiếc có thể xảy ra đối với các thiết bị .

Ngoài ra, để giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách lắp đặt và cài đặt đèn. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải các thông tin bổ ích để quý khách được học hỏi thêm.

Lỗi đứt dây điện bên trong Moving Head

Đứt dây điện trong moving head Trong cấu tạo của Moving head, bao gồm rất nhiều loại Motor, mạch điện : Focus, Prism, Pan, Tilt, Reset, Shutter,... Trong khi vận hành, Moving head sẽ quay rất nhiều, lại quay  dạng cơ và phát sinh nhiệt nhiều nên sẽ rất dễ bị đứt dây của cách mạch điện, khiến Moving head không thể chạy được tính năng bị đứt, hoặc thậm chí chạy sai quỹ đạo và gây ra  các hậu quả nghiêm trọng hơn : đứt các dây khác, hư main, các bo mạch khác . 

Mã số: 35

Đứt đây Curoa (Dây đai)

Đức dây Curoa Trong Moving head có 2 loại dây Curoa (dây đai) : dây curoa Pan dùng để điều chỉnh Pan và dây Curoa Tilt dùng để điều chỉnh Tilt cho Moving head . Sau một thời gian dài hoạt động,  những dây này sẽ bị xuống cấp và bị đứt, dẫn đến Moving head không thể hoạt động được. Đây là một trong những lỗi thường gặp nhất của moving head sau một thời gian hoạt động  liên tục 

Mã số: 36

Lắp đặt đèn led, laser đơn giản

Hướng dẫn cách lắp đặt các loại đèn laser, led cho beer club đơn giản

Khi bạn đang có trong tay 1 đèn laser, hoặc vài cây led hiệu ứng, để trang trí cho pub, beer club, quán trà sữa của mình, nhưng lại không biết cách bắt lên như thế nào cho đẹp, hoặc sau khi bắt xong có thể điều chỉnh lên - xuống, hoặc trái - phải dễ dàng. Bạn đang loay hoay tìm cách, Hãy xem bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn thật chi tiết, các bạn có thể áp dụng và bắt thử nhé ! Hãy tự tay mình lắp đặt sẽ thú vị hơn đó

Mã số: 40
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm