Hãy để chúng tôi hướng dẫn các bạn cách đầu tư các thiết bị sân khấu

Hằng ngày, chúng tôi luôn gặp những cuộc điện thoại : Tôi có một sân khấu, và muốn bên PAH cho người xuống tư vấn vài thiết bị phù hợp, sân khấu tôi như vậy gắn những loại đèn này có phù hợp hay không, hoặc cần những thiết bị gì cho một sân khấu ấn tượng và chuyên nghiệp, và hàng trăm các câu hỏi khác. Để trả lời cho những câu hỏi của mình, quý khách hãy tham khảo các bài tư vấn dưới đây của các chuyên gia đầu ngành về âm thanh ánh sáng .

Hiệu ứng Moving head beam led

Bạn đang muốn sử dụng moving head cho một quán cà phê DJ, hoặc một quán bar mini. Nhưng khó khăn ở chỗ dòng đèn này có rất nhiều loại : 575, beam 200, moving led,... để chọn ra được 1 dòng phù hợp với quán và tiết kiệm chi phí thật là một bài toán khó khăn.
Nhưng nếu yêu cầu của bạn chỉ cần đèn tạo ra những luồng tia thẳng, đổi màu, chớp nhanh chậm, chớp đổi màu, và có thể quay được mọi góc độ trong quán thì Moving head beam 36x3w sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua .
So với dòng beam 200 thì dòng beam led này sẽ bền hơn nhờ việc sử dụng bóng led siêu sáng, khả năng chớp và đổi màu cũng sẽ nhanh hơn. Nếu bạn không muốn quá sáng mà vẫn hiệu quả thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.
Các bạn có thể xem một vài hình ảnh thực tế tại showroom của chúng tôi

Mã số: 37

Nghệ thuật thiết kế sân khấu nhà hàng tiệc cưới

Sân khấu nhà hàng tiệc cưới hiện đại ngày nay không đơn thuần chỉ là dàn nhạc, âm thanh, trống kèn mà ánh sáng cũng góp phần quan trọng trong sự thành công của buỗi lễ.
Có rất nhiều loại đèn có thể phù hợp để trang trí, có thể là laser, led, một số đèn hiệu ứng sôi động.
Nhưng để chúng có thể kết hợp với nhau thành một không gian nghệ thuật, lãng mạn cho buỗi lễ quan trọng nhất của đôi tân lang và tân nương đòi hỏi người đạo diễn phải biết cách kết hợp ánh sáng thật chuyên nghiệp.

Mã số: 50
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm